XÚT VẢY ẤN ĐỘ 99% CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bật mí địa chỉ bán xút vảy Ấn Độ chất lượng nhất trên thị trường

Xút vảy là một loại hóa chất cơ bản phục vụ nhiều ngành công nghiệp luyện kim, hóa chất, công nghiệp nhẹ,… Xút vảy có nhiều loại khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại hóa chất này. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xút vảy Ấn Độ và địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay!

Xút vảy Ấn độ 99% có đặc điểm gì?

Sản phẩm xút vảy Ấn Độ bằng mắt thường ta thấy chúng có màu trắng, hút ẩm tốt, dễ tan hoàn toàn trong nước, khi gặp nước sẽ sinh nhiệt mạnh. Sản phẩm có một số thông số kỹ thuật dưới đây:

  • Trong xút vảy Ấn Độ có đến 99% là hàm lượng NaOH phần nhỏ còn lại dành cho các hợp chất Na2CO3, NaCl, Fe2O3
  • Xút vảy Ấn Độ có điểm sôi là 1390 độ C, nhiệt độ nóng chảy ở mức 318,4 độ C
  • Sản phẩm này có đến 99% là NaOH 99% nên thường được sử dụng để tạo ra các hydroxit hoặc dùng trong phản ứng trung hòa pH, …

Xút vảy Ấn độ 99% có ứng dụng ra sao?

Hiện nay người ta sử dụng xút vảy Ấn Độ phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:

  • Ngành sản xuất bột giặt, xà phòng và chất tẩy.
  • Xút vảy là thành phần không thể thiếu để phân hủy ligin và những sản phẩm phụ độc hại khác trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.
  • Sản phẩm này dùng để tẩy trắng phục vụ ngành công nghiệp sản xuất bột giấy, giấy, …
  • Một ứng dụng quan trọng không thể bỏ qua của xút vảy Ấn Độ đối với ngành công nghiệp hóa chất xử lý nước và hóa chất tẩy rửa. Xút vảy sẽ xử lý một số loại nước thải từ quá trình sản xuất giấy, quá trình sản xuất dược phẩm, quá trình xử lý rác thải, …

Xút vảy Ấn độ 99% cần bảo quản như thế nào?

Sản phẩm này cần đựng trong bao tải hoặc bao PP có một lớp PE phía trong để đảm bảo chất lượng của xút vảy. Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và không để gần các sản phẩm có thành phần Xenluloxa và các loại axit.

Trước khi tiếp xúc với loại hóa chất này bạn cần trang bị đủ các sản phẩm bảo hộ lao động. Xút vảy rất độc hại cho sức khỏe nên tránh để sản phẩm tiếp xúc với da, mắt, cổ họng, … Nếu vô tình bị bắn vào người, bạn nên đến các cơ sở y tế gần nhất để được sơ cứu và xử lý.

 

Bài viết liên quan

0913 366 698

096.205.3333