Về chúng tôi

Kính Gửi Quý Khách Hàng! Lời đầu tiên Công Ty xin gửi đến lời chào, lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất đến tất cả Quý khách hàng, đã và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ Của VNGPOWER.

Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật được thành lập trên cơ sở tập hợp đông đảo các nhà khoa học, kỷ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, cử nhân luật. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn xây dựng thi công, xây lắp các dự án về điện, tổ máy phát điện công nghiệp, 3 pha, xoay chiều..vv

Máy phát điện Việt nhật – Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật

Ngoài ra công ty còn có đông đảo các chuyên gia cố vấn là các nhà khoa học hiện đang công tác tại các viện nghiên cứu trường đại học như: GS.TS Dương Xuân Ngọc, GS.TS Nguyễn Văn Cảnh, TS Lưu Trung Anh, TS Trịnh Đức Hồng, Th.S Nguyễn Văn Tuyển, Th.S Đỗ Thủy Trung, Kiến Trúc Sư Bùi Ngọc Thảo.

Ngay từ khi mới thành lập, Công Ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đã là một đĩa chỉ quen thuộc của khách hàng có nhu cầu sử dụng Máy phát điện Diesel. Công ty có gần 30 kỷ sư và công nhân kỷ thuật lành nghề với một nhà máy sản xuất lớn tại KCN Nam Thăng Long – Từ Liêm Hà nội.

Chuyên Nhập khẩu, sản xuất, phân phối Máy Phát Điện Công Nghiệp, Máy phát điện Công suất lớn, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Diesel và các dịch vụ sửa chữa bảo trì, cho thuê các loại Máy phát điện có công suất từ 10kva – 3000kva. Sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật cũng không ngừng lớn mạnh và đi lên. Đến nay Công ty vẫn luôn được khách hàng tín nhiệm, là đối tác tin cây của nhiều công trình trọng điểm.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỷ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã gắn bó cùng với công ty cùng ban lãnh đạo luôn luôn sáng tạo, biết đi sát nhu cầu thực tế của khách hàng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỷ thuật tối ưu, hiệu quả nhất.

Tất cả các công việc CBCNV đã từng tham gia, thực hiện đều hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo uy tín chất lượng, kỷ thuật được khách hàng đánh giá rất cao.

Năng Lực Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật được hình thành từ những ý tưởng và mong muốn đem lại những dịch vụ tối ưu, thuận tiện phục vụ mục đích cộng đồng của những kỷ sư đầu ngành về các lĩnh vực Điện Tử Viên Thông, Tự Động Hóa, Cơ Khí, Kỷ Sư Điện , Động Lực. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được sau nhiều năm làm việc cho các công ty Quốc tế và những tập đoàn sản xuất lớn của thế giới như: DENYO – Nhật Bản, WEICHAI – Trung Quốc, SHANGCHAI- Thượng Hải, CUMMINS – Mỹ, DEUTZ – Đức, PERKINS – ANh Quốc.